Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  VINHOMES MÓNG CÁI – TRUNG TÂM GIAO THƯƠNG KINH TẾ PHÁT TRIỂN

  Vinhomes Móng Cái có vị trí địa lý thuận lợi. Đáp ứng nhu cầu giao thương tại khu vực biên giới giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc.

  Dự án Vinhomes Móng Cái – Quảng Ninh 

  Vin Móng Cái là khu đô thị có quy mô diện tích 150 ha. Tại khu vực cầu Bắc Luân II, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Với lợi thế địa lý kinh tế chiến lược. Móng Cái là điểm trung chuyển, giao thương kinh tế, dịch vụ, du lịch giữa hai nước Việt – Trung. Dự án  có tiềm năng đầu tư sinh lời không giới hạn. Và là điểm đến thu hút các nhà đầu tư trong những năm tới đây.

  Vị trí dự án Vinhomes Móng Cái 

  Dự án Vin Móng Cái nằm tại khu vực Bắc Luân II. Thuộc phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Gần với sông Ka Long, cầu Bắc Luân 2 và cửa khẩu Bắc Luân, gần cửa khẩu Móng Cái,…

  vinhomes-mong-cai-vi-tri-thuan-loi-giao-thuong-kinh-te
  Vinhomes Móng Cái vị trí thuận lợi giao thương kinh tế

  Quy mô dự án

  Dự án Vinhomes Móng Cái do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Với tổng quy mô diện tích lên tới 150ha đảm bảo cung cấp ra thị trường phục vụ quý khách hàng những loại hình sản phẩm như: Biệt thự, Liền kề, Shophouse, Chung cư cao cấp. Thiết kế hiện đại và sang trọng, trường tồn vượt thời gian.

  – Thời gian dự án ra mắt dự kiến: 2022

  Trung tâm giao thương kinh tế tại Thành phố Móng Cái

  Thành phố Móng Cái có vị trí mặt tiền, với cửa khẩu và cảng biển. Đã trở thành trung tâm giao thương kinh tế giữa hai nước Việt – Trung.

  Được hưởng vị trí kinh tế chiến lược. Kết nối kinh tế cho tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả vùng Đông Bắc Bắc Bộ nói chung.

  Sở hữu vị trí địa lý thuận lợi. Đáp ứng nhu cầu giao thương tại khu vực biên giới giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc.

  vinhomes-mong-cai-voi-quy-mo-110-ha-voi-2322-san-pham
  Vinhomes Móng Cái với quy mô 110ha với 2322 sản phẩm

  Dự án Vinhomes Móng Cái – Quảng Ninh 

  Vinhomes Golden Avenue Móng Cái là khu đô thị có quy mô diện tích 110 ha tại khu vực cầu Bắc Luân II, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Với lợi thế địa lý kinh tế chiến lược. Móng Cái là điểm trung chuyển, giao thương kinh tế, dịch vụ, du lịch giữa hai nước Việt – Trung. Có tiềm năng đầu tư sinh lời không giới hạn và là điểm đến thu hút các nhà đầu tư trong những năm tới đây.

  Dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Với tổng quy mô diện tích lên tới 150ha đảm bảo cung cấp ra thị trường phục vụ quý khách hàng những loại hình sản phẩm như: Biệt thự, Liền kề, Shophouse, Chung cư cao cấp. Thiết kế hiện đại và sang trọng, trường tồn vượt thời gian.

  – Thời gian dự án ra mắt dự kiến: 2022

  Trung tâm giao thương kinh tế tại Thành phố Móng Cái

  Thành phố Móng Cái có vị trí mặt tiền, với cửa khẩu và cảng biển, đã trở thành trung tâm giao thương kinh tế giữa hai nước Việt – Trung. Được hưởng vị trí kinh tế chiến lược, kết nối kinh tế cho tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả vùng Đông Bắc Bắc Bộ nói chung.

  Lời kết

  Với quy mô 110 ha cùng với 2322 sản phẩm đa dạng. Và hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp và sản phẩm đa dạng. Vinhomes Bắc Luân sẽ thực sự là một quả boom tấn với thị trường Bất động sản Móng Cái nói riêng và toàn Quốc nói chung. Vinhomes Bắc Luân chắc chắn sẽ góp phần đưa Bất động sản của Móng Cái lên một tầm cao mới.

  Hotline: 19004523

  Email: cskh.vinhomesbacluan@gmail.com

  Website: www.vinhomesbacluan.com

   

  Trả lời