Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Vinhomes Móng Cái: Gặp lại TP Móng Cái trong diện mạo mới

  Vinhomes Móng Cái có vị trí tại phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Có quy mô lên đến 116 ha ngay gần cầu Bắc Luân 2 và cửa khẩu Bắc Luân. Có vị trí chiến lược khi Móng Cái là điểm trung chuyển, giao thương kinh tế. Cũng như du lịch và dịch vụ giữa 2 nước Việt Nam và Trung Quốc. Do vậy nên Dự án Vinhomes Móng Cái có tiềm năng sinh lời vô cùng lớn. Cũng như thu hút lượng khách hàng đầu tư vô cùng lớn.

  Vin Móng Cái điểm sáng mới của tỉnh Quảng Ninh

  Quảng Ninh là địa phương dẫn đầu cả nước về năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2020. Đạt mức tăng trưởng GRDP 10,05%. Thu nhập bình quân đầu người ước đạt trên 6.700 USD/năm. Không chỉ tập trung vào Hạ Long, Uông Bí hay Cẩm Phả. Quảng Ninh hiện đang định hướng phát triển toàn diện trên địa bàn tỉnh theo cả chiều rộng và chiều sâu.

  Định hướng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh đã xác định không gian phát triển: “1 tâm, 2 tuyến đa chiều và 2 mũi đột phá” của tỉnh. Trong đó trung tâm là thành phố Hạ Long. Tuyến phía tây xuất phát từ Hạ Long đến Đông Triều hướng tới đồng bằng sông Hồng và Hà Nội. Tuyến phía đông xuất phát từ Hạ Long đến Móng Cái. Và hướng Đông Bắc Á nhằm kết nối khu vực quốc tế.

  phoi-canh-khu-do-thi-vinhomes-mong-

  Hiện nay, bên cạnh Vân Đồn, Móng Cái nổi lên là điểm sáng mới của Quảng Ninh. Cũng như khu vực Duyên hải Bắc Bộ. Năm 2020, tổng thu ngân sách của Móng Cái đạt 3.415 tỷ đồng. GRDP tăng 12% và tổng giá trị hàng hóa xuất nhập khẩu đạt trên 138,18 triệu USD. Nhờ thực hiện tốt mục tiêu kép vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế

  Cơ sở hạ tầng thay đổi, thuận lợi cho giao thông Móng Cái 

  Để có được sự “vươn mình” mạnh mẽ đó của Móng Cái. Không thể không nhắc tới sự song hành của việc phát triển cơ sở hạ tầng. Đặc biệt là mạng lưới giao thông trên địa bàn.

  Tiêu biểu là việc UBND tỉnh Quảng Ninh đã thông qua xây dựng dự án cao tốc Vân Đồn – Móng Cái dài 80,23 km. Với mức đầu tư lên tới 11.195 tỷ đồng. Trong đó, cao tốc Vân Đồn – Tiên Yên trị giá 3.667 tỷ đồng. Có chiều dài 16,08 km được đầu tư bằng nguồn ngân sách của tỉnh và cao tốc Tiên Yên – Móng Cái trị giá 9.032 tỷ đồng, với tổng chiều dài 63,26 km. Được đầu tư bằng vốn BOT.

  vinhomes-mong-cai-so-huu-vi-tri-tiemn-nang-loi
  Vinhomes Móng Cái sở hữu vị trí tiềm năng lớn

  Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái, trục giao thông huyết mạch kết nối tuyến cao tốc. Kéo dài từ Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng đến Móng Cái (Quảng Ninh). Trở thành tuyến cao tốc dài nhất Việt Nam. Đây được coi là dự án trọng điểm, được tỉnh Quảng Ninh quan tâm đẩy nhanh tiến độ thi công. Để đảm bảo hoàn thành vào năm 2022. Tuyến đường sẽ rút ngắn thời gian đi lại giữa Vân Đồn và Móng Cái từ 2 giờ xuống còn 50 phút. Đồng thời thuận lợi kết nối tới tỉnh biên giới Lạng Sơn.

  Khu kinh tế mới – tiềm năng phát triển Móng Cái

  Cùng với đó khu Kinh tế cửa khẩu Móng Cái được xây dựng trở thành khu kinh tế cửa khẩu trọng điểm quốc gia, trung tâm phát triển kinh tế quan trọng của vùng Bắc bộ; vành đai kinh tế ven biển Bắc bộ và hành lang kinh tế Côn Minh (Trung Quốc) – Hà Nội – Hải Phòng – Móng Cái – Phòng Thành (Trung Quốc). Tầm nhìn đến năm 2040, quy mô dân số Khu Kinh tế cửa khẩu Móng Cái là khoảng 460.000 – 470.000 người. Lượng khách du lịch đạt 8 – 9 triệu lượt/năm. Diện tích đất xây dựng khoảng 24.400 – 26.000 ha.

  Thông tin dự án Vinhomes Móng Cái

  Dự án Vinhomes Móng Cái ( Vinhomes Golden Avenue) là tổ Khu phưc hợp đô thị công nghiệp dịch vụ tại thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Một chủ đầu tư vơi uy tín và tiềm lực kinh tế. Hệ sinh thái cực kỳ lớn tại thị trường Bất động sản Việt Nam.Chắc chắn Vinhomes Bắc Luân sẽ được thừa kế tất cả những tinh hoa mà Vingroup đã góp nhặt. Tâm huyết tạo nên một Khu đô thị hiện đại đẳng cấp tại thành phố Móng Cái.

  Giữa rất nhiều các công trình lớn nhỏ khác của VinGroup. Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân được biết đến là dự án đóng đầu cho sự phát triển trong tương lai tại Móng Cái, Quảng Ninh. Với sự định hướng xây dựng Vin Móng Cái trở thành khu đô thị kiểu mẫu hiện đại. Tiện ích đẳng cấp dự án có quy mô rất rộng khoảng 110ha. Trong đó diện tích mặt sàn khoảng 791.000m2. Dự kiến sẽ được mở bán trong năm 2022. Mặt bằng quy hoạch của dự án Vinhomes Móng Cái được thiết kế với 3 phân khu mang 3 phong cách khác nhau gồm:

  • Phân khu New York có 768 căn hộ được thiết kế với phong cách mang đậm hơi hướng tự do, phóng khoáng, hiện đại đến từ nước Mỹ.
  • Phân khu Tokyo có 526 căn, được thiết kế với phong cách châu Á mang đậm kiến trúc của Nhật Bản.
  • Phân khu Paris có 1025 căn được thiết kế với kiến trúc tân cổ điển, tái hiện nét đẹp của nước Pháp.
  vinhomes-bac-luan-mong-cai-gom-nhieu-san-pham-tiem-nang-thu-hut-dau-tu
  Vinhomes Bắc Luân Móng Cái gồm nhiều sản phẩm tiềm năng thu hút đầu tư

  Kết luận

  Với quy mô 110 ha cùng với 2322 sản phẩm đa dạng. Và hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp và sản phẩm đa dạng. Vinhomes Bắc Luân sẽ thực sự là một quả boom tấn với thị trường Bất động sản Móng Cái nói chung và toàn Quốc nói chung. Vinhomes Bắc Luân chắc chắn sẽ góp phần đưa Bất động sản của Móng Cái lên một tầm cao mới.

  Hotline: 19004523

  Email: cskh.vinhomesbacluan@gmail.com

  Website: www.vinhomesbacluan.com


   

  Trả lời