Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Vinhomes Móng Cái đi đầu xu hướng đại đô thị thích nghi

  Với nhu cầu một môi trường sống tiện ích, tiện nghi bậc nhất tại các khu đô thị lớn như hiện nay. Xu hướng đô thị thích nghi đang trở nên phổ biến, và cũng là một trong những tiêu chí chọn nhà của các cư dân hiện đại thời này. Nắm bắt được điều này chủ đầu tư Vinhomes Móng Cái – Vingroup đã không ngần ngại đưa xu hướng này vào trong dự án.

  Vinhomes Móng Cái đi đầu xu hướng đại đô thị thích nghi

  Đại đô thị thích nghi là gì? Đại đô thị thích nghi là mô hình đô thị có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu của cư dân như ăn, ở, vui chơi, giải trí, giáo dục, khám chữa bệnh,… Đồng thời phải linh hoạt trong việc ứng phó với các biến cố không thể lường trước. Dịch bệnh và các xu hướng xã hội đang thúc đẩy con người tìm kiếm cách tổ chức không gian sống phù hợp. Trong khi vẫn phải đáp ứng đủ những nhu cầu cơ bản ở cấp độ ngày càng cao.

  phoi-canh-khu-do-thi-vinhomes-mong-cai
  Phối cảnh khu đô thị Vinhomes Móng Cái

  Các thành phố với đầy đủ các chức năng đang được hiện thực hóa tại các khu đại đô thị. Mô hình bất động sản khẳng định vai trò hiện tại và trở thành xu hướng trong tương lai trên toàn thế giới. Trong giai đoạn đại dịch và trong tương lai, mô hình này lại càng chứng tỏ lợi thế về lâu dài.

  Thành phố với mô hình các cửa hàng co cụm theo từng khu vực đã đáp ứng khả năng tìm kiếm của cư dân trong vài chục năm về trước. Khi các thiết bị tìm kiếm và kết nối chưa trở nên thông dụng. Điều đó đang dần trở nên lỗi thời khi cư dân thế hệ mới cần sự tiện lợi. Và muốn được đáp ứng ngay các nhu cầu thường nhật.

  Tại Việt Nam, mô hình các đại đô thị thích nghi chưa thực sự được triển khai rộng rãi. Các doanh nghiệp bất động sản hầu hết chưa đủ tiềm năng để kiến tạo nên một mô hình thành phố mới với đầy đủ các chức năng thiết yếu.

  Vinhomes, nhà phát triển bất động sản thuộc Tập đoàn Vingroup. Đã đi đầu trong việc kiến tạo các khu đại đô thị thích nghi. Mô hình đang chứng minh tính đúng đắn trong điều kiện sống không ngừng thay đổi hiện nay.

  vinhomes-mong-cai-xu-huong-dai-do-thi-thich-nghi
  Vinhomes Móng Cái xu hướng đại đô thị thích nghi

  Dự án Vinhomes Golden Avenue tại thành phố Móng Cái

  Dự án Vinhomes Bắc Luân ( Vinhomes Golden Avenue). Là tổ Khu phưc hợp đô thị công nghiệp dịch vụ tại thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Một chủ đầu tư vơi uy tín và tiềm lực kinh tế. Hệ sinh thái cực kỳ lớn tại thị trường Bất động sản Việt Nam.

  Tọa lạc tại Phường Hải Hòa, Thành phố Móng Cái. Gần với sông Ka Long, cầu Bắc Luân 2, cửa Khẩu Bắc Luân 2. Với lợi thế hưởng lợi từ hạ tầng giao thông hoàn thiện hiện đại.

  Tại Vinhomes Bắc Luân, Vingroup dự kiến sẽ mang lại nhưng dòng sản phẩm truyền thống như Shophouse, Liền kề và các dòng Biệt thự. Với ba Phân khu: New York, Paris, Tokyo lến tới 2322 sản phẩm.

  Khu NewYork: 768 căn (Giai đoạn 1)
  Khu Paris: 1025 căn (Giai đoạn 2)
  Khu Tokyo: 526 căn (Giai đoạn 3)
  Vinhomes Móng Cái sẽ mở bán trong năm 2022. Bảng giá dự kiến các căn biệt thự và shophouse sẽ được cập nhật sớm nhất

  Với quy mô 110 ha cùng với 2322 sản phẩm đa dạng. Và hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp và sản phẩm đa dạng. Vinhomes Bắc Luân sẽ thực sự là một quả boom tấn với thị trường Bất động sản Móng Cái nói chung và toàn Quốc nói chung. Vinhomes Bắc Luân chắc chắn sẽ góp phần đưa Bất động sản của Móng Cái lên một tầm cao mới.

  Thông tin liên hệ:

  Hotline: 19004523

  Email: cskh.vinhomesbacluan@gmail.com

  Website: www.vinhomesbacluan.com

  Trả lời