Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Vinhomes Móng Cái: Cơ hội đầu tư mới trên thị trường 2022

  Thành phố Móng Cái sở hữu khu kinh tế cửa khẩu sầm uất nhất cả nước hiện này. Vinhomes Móng Cái tương lai sẽ là điểm đến của giới đầu tư bất động sản.

  Các chuyên gia cho rằng, thị trường BĐS tại địa phương này sẽ bứt tốc mạnh mẽ trong thời gian tới. Khi các dự án hạ tầng nghìn tỷ được gấp rút hoàn thành, dự kiến đưa vào khai thác vào tháng 4 năm nay.

  Những “lực đẩy thép” giúp BĐS Móng Cái tăng nhiệt

  Thứ nhất, ngoài cửa khẩu Quốc tế, hệ thống giao thông đường thủy, đường bộ thuận tiện. Các điểm kiểm tra hàng hóa xuất nhập khẩu đáp ứng tốt nhu cầu giao lưu, trao đổi thương mại ở khu vực biên giới. Đáng chú ý là dự án cao tốc Vân Đồn – Móng Cái vừa được thông tuyến kỹ thuật. Dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác vào tháng 4 năm nay.

  Thứ hai, Tỉnh Quảng Ninh vừa có công văn trình Thủ tướng Chính phủ. Về việc xin phép cho triển khai lập Đề án Khu thương mại tự do tại TP. Móng Cái. Trên diện tích 1.360 ha đất dự kiến quy hoạch để xây dựng Khu hợp tác kinh tế biên giới Móng Cái (Việt Nam) – Đông Hưng (Trung Quốc). Để khai thác lợi thế hạ tầng giao thông. Điểm trung chuyển chiến lược hàng hóa xuất khẩu và thu hút được các nhà đầu tư đến sản xuất. Kinh doanh tại khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái.

  vinhomes-mong-cai-du-kien-ra-mat-hot-nhat-thu-truong-2022
  Vinhomes Móng Cái dự kiến ra mắt HOT nhất thị trường 2022

  Thứ ba, sắp tới thành phố Móng Cái sẽ có sự có mặt của nhiều “đại gia” bất động tầm cỡ như Vingroup, Sungroup, FLC,… Cụ thể tại khu cửa khẩu Bắc Luân 2, Vingroup đã hoàn thành đền bù giải phóng mặt bằng đang triển khai giai đoạn 2.

  Thứ tư, theo đánh giá của các chuyên gia. Hiện giá đất nền tại khu vực hành lang kinh tế cửa khẩu Móng Cái chỉ từ 25 – 30 triệu đồng/m2. Khu vực trung tâm thành phố dao động 45 – 80 triệu đồng/m2 tùy vào vị trí. Đây được xem là mức giá khá “mềm”. Chỉ bằng 30% – 55% so với BĐS tại các khu vực cửa khẩu khác. Và so với mặt bằng chung tại Cẩm Phả, Vân Đồn hay Hạ Long.

  Khẩu vị 2022 của giới đầu tư BĐS tại Móng Cái

  Sự xuất hiện của dịch Covid-19 đã thay đổi “khẩu vị” của giới đầu tư đối với thị trường bất động sản tại Quảng Ninh. Thay vì lựa chọn những sản phẩm gắn liền với du lịch, nghỉ dưỡng như condotel đắt đỏ, nhà đầu tư đã chuyển sự chú ý tới loại hình đất nền, khu đô thị, hướng tới sản phẩm có sổ đỏ lâu dài, vừa ở, vừa đầu tư, vừa “tích sản” với tầm nhìn dài hạn. Trong đó, những khu đô thị Vinhomes được quy hoạch bài bản, đầu tư đồng bộ đến từ các chủ đầu tư Vingroup. Nhận được quan tâm nhiều nhất bởi giá vốn phải chăng, lại đáp ứng được “khẩu vị kép”, vừa cư trú an toàn, vừa đầu tư bền vững.

  so-huu-nhieu-san-pham-dau-tu-mang-gia-tri-sinh-loi-lon
  Sở hữu nhiều sản phẩm đầu tư mang giá trị sinh lời lớn

  Dưới góc độ đầu tư, nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng, với tâm lý “ăn chắc mặc bền”, nhu cầu mua đất nền sở hữu pháp lý rõ ràng làm tài sản vẫn được ưa chuộng và tiếp tục là phân khúc được lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư, nhất là khi nguồn cung trên thị trường sụt giảm mạnh bởi dịch bệnh và chính sách chưa được tháo gỡ triệt để.

  Vinhomes Móng Cái điểm sáng mới thu hút giới đầu tư 2022

  Dự án Vinhomes Bắc Luân ( Vinhomes Golden Avenue) là tổ Khu phưc hợp đô thị công nghiệp dịch vụ tại thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Một chủ đầu tư vơi uy tín và tiềm lực kinh tế. Hệ sinh thái cực kỳ lớn tại thị trường Bất động sản Việt Nam. Với những dự án lớn được đầu tư phát triển như: Vinpearl Nha Trang. Vinwonder Phú Quốc, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Riverside. Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina,..

  Chắc chắn Vinhomes Bắc Luân sẽ được thừa kế tất cả những tinh hoa mà Vingroup đã góp nhặt. Tâm huyết tạo nên một Khu đô thị hiện đại đẳng cấp tại thành phố Móng Cái.

  Tọa lạc tại Phường Hải Hòa, Thành phố Móng Cái. Gần với sông Ka Long, cầu Bắc Luân 2, cửa Khẩu Bắc Luân 2. Với lợi thế hưởng lợi từ hạ tầng giao thông hoàn thiện hiện đại.

  Tại Vinhomes Bắc Luân, Vingroup dự kiến sẽ mang lại nhưng dòng sản phẩm truyền thống. Như Shophouse, Liền kề và các dòng Biệt thự,…. Với ba Phân khu: New York, Paris, Tokyo lến tới 2322 sản phẩm.

  Khu NewYork: 768 căn (Giai đoạn 1)
  Khu Paris: 1025 căn (Giai đoạn 2)
  Khu Tokyo: 526 căn (Giai đoạn 3)

  khu-do-thi-vinhomes-mnong-cai-golden-avenue
  Khu đô thị Vinhomes Móng Cái Golden Avenue

  Lời kết

  Với quy mô 110 ha cùng với 2322 sản phẩm đa dạng. Và hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp và sản phẩm đa dạng. Vinhomes Bắc Luân sẽ thực sự là một quả boom tấn với thị trường Bất động sản Móng Cái nói riêng và toàn Quốc nói chung. Vinhomes Bắc Luân chắc chắn sẽ góp phần đưa Bất động sản của Móng Cái lên một tầm cao mới.

  >> Vinhomes Móng Cái sẽ mở bán trong năm 2022. Bảng giá VInhomes Móng Cái dự kiến các căn biệt thự và shophouse sẽ được cập nhật sớm nhất.

  Hotline: 19004523

  Email: cskh.vinhomesbacluan@gmail.com

  Website: www.vinhomesbacluan.com

  Trả lời