Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Vinhomes Móng Cái: Tọa độ kim cương nơi thành phố vùng biên

  Thành phố Móng Cái là một trong hai trung tâm kinh tế  lớn của Quảng Ninh. Địa phương này là cửa ngõ giao thương  kinh tế quan trọng của Việt Nam và Trung Quốc. Định hướng phát triển của Tỉnh Quảng Ninh cho thấy, TP. Móng Cái cần có ngay 1 khu đô thị hiện đại và đẳng cấp. Vinhomes Golden Avenue ra đời là hướng tới mục tiêu như vậy.

  Đặc biệt, vốn là địa phương biên giới, TP Móng Cái cần phát triển một khu đô thị tiêu chuẩn. Và đẳng cấp có thể tạo điều kiện cho các thương nhân Trung Quốc lưu trú để làm việc và phát triển kinh tế vùng biên.

  Điểm liên kết thuận lợi từ Vinhomes Golden Avenue 

  Vinhomes Golden Avenue Móng Cái nằm đối diện cửa khẩu Bắc Luân 2 – cảng luân chuyển hàng hóa lớn nhất miền Bắc. Dự án nằm sát bên cao tốc Hà Nội – Móng Cái. Rút ngắn đoạn di chuyển giữa Thủ đô đến thành phố vùng biên.

  vinhomes-golden-avenue-so-huu-vi-tri-kim-cuong-tai-vung-bien-mong-cai
  Vinhomes Golden Avenue sở hữu vị trí kim cương tại vùng biên Móng Cái

  Dự án của Vingroup dài 2km bám theo trục chính cửa khẩu Bắc Luân 2, gần tuyến đường bao biển. Là trục kinh tế ven biển Hạ  Long – Cẩm Phả – Vân Đồn – Móng Cái. Gần tuyến đường Vành đai kinh tế Đại lộ Hòa Bình.

  Đặc biệt, các tuyến đường trong dự án đều thông ra cảng phát triển giao thương không giới hạn.

  Với giá trị liên kết hoàn hảo, hứa hẹn là chốn an cư lý tưởng. Đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho đông đảo nhà đầu tư.

  Sở hữu vị trí đắt giá, hệ thống giao thông phát triển, liên kết thuận tiện. Vinhomes Golden Avenue chắc chắn là điểm sáng mới độc đáo trên thị trường bất động sản Móng Cái.

  Chủ đầu tư uy tín Vinhomes 

  Vinhomes là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực BĐS tại Việt Nam. Chủ đầu tư này đã thể hiện được năng lực của mình thông qua các dự án nổi bật như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Riverside, Vinhomes Grand Park…

  Những dự án này cùng với tiện ích, quản lý mà Vinhomes mang lại đã tạo được sự tín nhiệm cao từ cộng đồng.

  Các sản phẩm từ Vinhomes luôn được nhiều nhà đầu tư săn đón và Vinhomes Móng Cái cũng không phải một ngoại lệ.

  Thông tin dự án Vinhomes Golden Avenue 

  Dự án Vinhomes Bắc Luân ( Vinhomes Golden Avenue) là tổ Khu phưc hợp đô thị công nghiệp dịch vụ tại thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Một chủ đầu tư vơi uy tín và tiềm lực kinh tế. Hệ sinh thái cực kỳ lớn tại thị trường Bất động sản Việt Nam. Với những dự án lớn được đầu tư phát triển như: Vinpearl Nha Trang. Vinwonder Phú Quốc, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Riverside. Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina,..

  Chắc chắn Vinhomes Bắc Luân sẽ được thừa kế tất cả những tinh hoa mà Vingroup đã góp nhặt. Tâm huyết tạo nên một Khu đô thị hiện đại đẳng cấp tại thành phố Móng Cái.

  Tọa lạc tại Phường Hải Hòa, Thành phố Móng Cái. Gần với sông Ka Long, cầu Bắc Luân 2, cửa Khẩu Bắc Luân 2. Với lợi thế hưởng lợi từ hạ tầng giao thông hoàn thiện hiện đại.

  vinhomes-golden-avenue-so-huu-san-pha-tiem-nang-hap-dan
  Vinhomes Golden Avenue sở hữu sản phẩm tiềm năng hấp dẫn

  Tại Vinhomes Bắc Luân, Vingroup dự kiến sẽ mang lại nhưng dòng sản phẩm truyền thống như Shophouse, Liền kề và các dòng Biệt thự. Với ba Phân khu: New York, Paris, Tokyo lến tới 2322 sản phẩm.

  Với quy mô 110 ha cùng với 2322 sản phẩm đa dạng. Và hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp và sản phẩm đa dạng. Vinhomes Bắc Luân sẽ thực sự là một quả boom tấn với thị trường Bất động sản Móng Cái nói chung và toàn Quốc nói chung. Vinhomes Bắc Luân chắc chắn sẽ góp phần đưa Bất động sản của Móng Cái lên một tầm cao mới.

  Hotline: 19004523

  Email: cskh.vinhomesbacluan@gmail.com

  Website: www.vinhomesbacluan.com

   

  Trả lời