Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Vinhomes Móng Cái – Tiềm năng bất động sản vùng biên giới

  Dạo gần đây với sức nóng của khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái. Cùng với sự đầu tư bài bản về hạ tầng, giao thông, du lịch,… Khiến cho thị trường bất động sản tại đây trở nên vô cùng sôi động. Đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Đặc biệt tại dự án Vinhomes Bắc Luân Móng Cái
  khu-do-thi-moi-vinhomes-bac-luan-mong-cai
  Khu đô thị mới Vinhomes Bắc Luân Móng Cái

  Cửa khẩu quốc tế Móng Cái thuộc phường Hòa Lạc, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Và sẽ thông thương sang cửa khẩu  quốc tế Đông Hưng, ở huyện Đông Hưng, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Cầu Bắc Luân là điểm nối giữa hai thành phố. Và là địa điểm được chính phủ hai nước chọn đặt cột mốc đầu tiên để phân định ranh giới quốc gia.

  Cửa khẩu quốc tế Móng Cái là đầu mối lập ra Khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái. Là khu vực có quy chế khu kinh tế cửa khẩu đầu tiên ở Việt Nam. Theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam ngày 01/4/2012 về việc thành lập khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái .

  Với lợi thế là khu kinh tế cửa khẩu, Móng Cái được đánh giá là một trong những mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng của khu vực và thủ đô.

  Góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội khu vực phía Bắc. Từ vị trí, địa lợi, hạ tầng đến kinh tế – xã hội….Móng Cái đều mang nhiều tiềm năng, trở thành khu đô thị công nghiệp thông minh, hiện đại trong tương lai.

  Vinhomes Bắc Luân Móng Cái tiềm năng bất động sản vùng biên giới

  Tọa lạc tại trung tâm thành phố Móng Cái. Chỉ cách cửa khẩu khoảng 400m dự án Vinhomes golden avenus. Đang được đánh giá là dự án có tiềm năng kinh tế rất lớn. Với lợi thế sở hữu cơ sở hạ tầng như: nằm tại các nút giao đường bộ. Các cao tốc quan trọng của miền Bắc, cây xanh, hoàn chỉnh hệ thống thoát nước thải. Hệ thống cấp điện hạ thế, cấp điện chiếu sáng, nước sạch… Thêm vào đó, toàn bộ mặt bằng dự án đã được giải phóng với hạ tầng kỹ thuật được xây dựng hoàn chỉnh.

  vinhomes-golden-avenue-bac-luan
  Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân

  Điểm nổi bật của dự án Vinhomes Móng Cái còn nằm ở quy hoạch tổng thể mang tính chiến lược. Nhằm tạo cho cư dân một không gian sống chất lượng, thiết kế hài hòa giữa các công trình nhà ở liền kề, biệt thự, nhà chung cư. Khối văn phòng trung tâm thương mại… Xen giữa các công trình là vườn cây, thảm cỏ, giúp điều hòa không khí cho môi trường sống trong đô thị.

  Bên cạnh đó, nhà đầu tư dự án Vinhomes Móng Cái – Vingroup. Với mong muốn biến nơi đây thành một khu đô thị không nơi đâu có,nên đã đem những đặc trưng nhất, đẹp nhất từ các thành phố lớn trên thế giới vào lối kiến trúc của các phân khu. Không những nâng tầm đẳng cấp đô thị, mà còn làm mê mẩn những nhà đầu tư khi tới đây.

  Dự án Vinhomes Golden Avenue tại thành phố Móng Cái

  Dự án Vinhomes Bắc Luân ( Vinhomes Golden Avenue) là tổ Khu phưc hợp đô thị công nghiệp dịch vụ tại thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Một chủ đầu tư vơi uy tín và tiềm lực kinh tế. Hệ sinh thái cực kỳ lớn tại thị trường Bất động sản Việt Nam. Với những dự án lớn được đầu tư phát triển như: Vinpearl Nha Trang. Vinwonder Phú Quốc, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Riverside. Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina,..

  Chắc chắn Vinhomes Bắc Luân sẽ được thừa kế tất cả những tinh hoa mà Vingroup đã góp nhặt. Tâm huyết tạo nên một Khu đô thị hiện đại đẳng cấp tại thành phố Móng Cái.

  Tọa lạc tại Phường Hải Hòa, Thành phố Móng Cái. Gần với sông Ka Long, cầu Bắc Luân 2, cửa Khẩu Bắc Luân 2. Với lợi thế hưởng lợi từ hạ tầng giao thông hoàn thiện hiện đại.

  Tại Vinhomes Bắc Luân, Vingroup dự kiến sẽ mang lại nhưng dòng sản phẩm truyền thống như Shophouse, Liền kề và các dòng Biệt thự. Với ba Phân khu: New York, Paris, Tokyo lến tới 2322 sản phẩm.

  Với quy mô 110 ha cùng với 2322 sản phẩm đa dạng. Và hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp và sản phẩm đa dạng. Vinhomes Bắc Luân sẽ thực sự là một quả boom tấn với thị trường Bất động sản Móng Cái nói chung và toàn Quốc nói chung. Vinhomes Bắc Luân chắc chắn sẽ góp phần đưa Bất động sản của Móng Cái lên một tầm cao mới.

  Giá Vinhomes Bắc Luân sẽ có trước khi mở bán để các nhà đầu tư bất động sản có thể tham khảo.

  Hotline: 19004523

  Email: cskh.vinhomesbacluan@gmail.com

  Website: www.vinhomesbacluan.com

  Trả lời