Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Vinhomes Bắc Luân: Cơn chấn động địa ốc năm 2022 từ Vingroup

  Một trong những dự án mới  tại Quảng Ninh đã mang lại sức hút vô cùng lớn trong năm 2022. Bằng cách lựa chọn Móng Cái nơi giáp với biên giới Việt – Trung một vị trí vô cùng đặc biệt. Vingroup đã thể hiện được tầm nhìn và vị thê của mình tại Vinhomes Bắc Luân. Là nhà tạo lập và dẫn dắt thị trường ở bất cứ khu vực nào đặt chân đến.

  Bất động sản địa ốc 2022 bước vào giai đoạn đỉnh sóng

  Trải qua 2 năm dịch bệnh, thị trường bất động sản tiếp tục dự báo kịch bản tăng trưởng lạc quan. Đánh giá về kịch bản bất động sản 2022, nhiều chuyên gia bất động sản đều cho rằng thị trường bất động sản vẫn là thị trường hút vốn đầu tư cả trong và ngoài nước. Dự kiến sẽ tạo nên nhiều đột phá mới trong năm tới.

  Trong báo cáo triển vọng năm 2022 mới đây của BSC nhận định, giá trị mở bán mới năm 2022 ghi nhận ở mức tăng trưởng mạnh so với giai đoạn 2018 – 2021. Đồng thời, giá trị mở bán mới của một số doanh nghiệp bất động sản đạt mức đỉnh cao trong giai đoạn 5 năm trở lại đây. Qua đó, đảm bảo triển vọng lợi nhuận giai đoạn 2023 – 2025.

  vinhomes-bac-luan-mong-cai-du-kien-mo-ban-2022
  Vinhomes Bắc Luân Móng Cái dự kiến mở bán 2022

  Móng Cái lọt vào tầm ngắm

  Mới đây UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có quyết định phê duyệt Nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 Khu A6 – Khu đô thị du lịch biển thuộc Khu kinh tế (KKT) Cửa Khẩu Móng Cái.

  Theo thông tin chính thứ, khu vực này thuộc địa giới hành chính các phường Trà Cổ và Bình Ngọc, TP Móng Cái.

  – Phía Bắc tiếp giáp phường Hải Hà, TP Móng Cái, Trung Quốc

  – Phía Nam và Đông giáp biển Đông

  – Phía Tây giáp sông Ka Long, xã Vạn Ninh và Hải Xuân.

  Sau khi hoàn thành quy hoạch thì đây sẽ là khu trung tâm hành chính của phường Trà Cổ và Bình Ngọc.

  vinhomes-bac-luan-golden-avenue-lam-nong-thi-truong-bat-dong-san-vung-bien
  Vinhomes Bắc Luân Golden Avenue làm nóng thị trường Bất động sản vùng biên

  Vinhomes Bắc Luân – cơn chấn động địa ốc đầu năm 2022 từ Vingroup

  Hoàn hảo đến từng tiện ích

  Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Vingroup đã cho ra mắt dự án Vin Móng Cái cùng lối thiết kế không gian hoàn hảo. Những không gian này không chỉ để ở mà còn là nơi để nghỉ dưỡng. Với không gian đô thị nhiều cây xanh, không gian sống trong lành, kết hợp nhiều tổ hợp khu vui chơi giải trí và thỏa sức thể hiện thiết kế trong từng căn nhà ở dự án.

  Những tiện ích điển hình tại dự án

  • Trung tâm thương mại Vincom Móng Cái
  • Bệnh viện Vinmec Móng Cái
  • Trường Vinschool
  • Hệ thống app thông minh tích hợp thanh toán thẻ, mua sắm, cập nhật dịch vụ và tiện ích khu đô thị.
  • Smart Kid Pay
  • Hệ thống camera đa lớp
  • Thang máy sử dụng Face ID, vân tay
  • Khu thể thao gym, spa
  • Bể bơi bốn mùa
  • Hệ thống giao thông thông minh
  • Wifi bao phủ dự án
  • Hệ thống đỗ xe thông minh

  Dự án Vinhomes Bắc Luân ( Golden Avenue )

  Dự án Vinhomes Bắc Luân ( Vinhomes Golden Avenue) là tổ Khu phưc hợp đô thị công nghiệp dịch vụ tại thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Một chủ đầu tư vơi uy tín và tiềm lực kinh tế. Hệ sinh thái cực kỳ lớn tại thị trường Bất động sản Việt Nam. Với những dự án lớn được đầu tư phát triển như: Vinpearl Nha Trang. Vinwonder Phú Quốc, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Riverside. Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina,..

  Chắc chắn Vinhomes Bắc Luân sẽ được thừa kế tất cả những tinh hoa mà Vingroup đã góp nhặt. Tâm huyết tạo nên một Khu đô thị hiện đại đẳng cấp tại thành phố Móng Cái.

  Tọa lạc tại Phường Hải Hòa, Thành phố Móng Cái. Gần với sông Ka Long, cầu Bắc Luân 2, cửa Khẩu Bắc Luân 2. Với lợi thế hưởng lợi từ hạ tầng giao thông hoàn thiện hiện đại.

  Tại Vinhomes Bắc Luân, Vingroup dự kiến sẽ mang lại nhưng dòng sản phẩm truyền thống như Shophouse, Liền kề và các dòng Biệt thự. Với ba Phân khu: New York, Paris, Tokyo lến tới 2322 sản phẩm.

  Với quy mô 110 ha cùng với 2322 sản phẩm đa dạng. Và hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp và sản phẩm đa dạng. Vinhomes Bắc Luân sẽ thực sự là một quả boom tấn với thị trường Bất động sản Móng Cái nói chung và toàn Quốc nói chung. Vinhomes Bắc Luân chắc chắn sẽ góp phần đưa Bất động sản của Móng Cái lên một tầm cao mới.

  Hotline: 19004523

  Email: cskh.vinhomesbacluan@gmail.com

  Website: www.vinhomesbacluan.com

   

  Trả lời