Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Vinhomes Bắc Luân – Cơ hội đầu tư sinh lời 2022

  Dự án Vinhomes Bắc Luân nằm ngay kế bên cửa khẩu Bắc Luân, sở hữu quy mô 110ha với đa dạng loại hình sản phẩm. Chắc chắn là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng và các nhà đầu tư trên khắp cả nước.

  Dự án được chia làm 3 phân khu chính là New York, Paris và Tokyo. Tương ứng là phong cách thiết kế đến từ những thành phố hàng đầu của đất nước Mỹ, Pháp và Nhật. Với tổng số 2.322 loại hình biệt thự trong đó Paris là phân khu sử hữu lớn nhất với 768 căn. Tiếp đó là New York với số lượng 768 căn và sau cùng là Tokyo với 526 căn.

  du-an-vin-bac-luan-golden-avenue
  Dự án Vin Bắc Luân – Golden Avenue

  Những ưu điểm của dự án Vinhomes Bắc Luân

  Giao thông huyết mạch

  Khi thông tuyến cao tốc thì kinh tế – du lịch – thương mại sẽ phát triển vượt bậc. Theo đó, tuyến cao tốc Hạ Long – Móng Cái chính thức đi vào hoạt động. Điều này góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh của khu vực Đông Bắc Bộ.

  Với sự thuận tiện về giao thông. Khách hàng chỉ mất 3 giờ để di chuyển từ Hà Nội vào Móng Cái. Mất 2 giờ lái xe để di chuyển từ Móng Cái đến Hải Phòng. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng. Góp phần gia tăng giá trị bất động sản tại Móng Cái.

  Địa điểm giao thương hoàn hảo

  Một trong những nút giao thương kinh tế của Móng Cái chính là cửa khẩu Bắc Luân. Dự án sở hữu vị trí tại vùng biên, tiếp giáp với Đông Hưng, Trung Quốc. Nơi sở hữu nhiều dòng bất động sản đắt đỏ của Trung Quốc. Giá trị bất động sản tại đây đang ở mức 250 – 300 triệu/m2. Mức giá này đang sánh ngang với loại hình bất động sản ở trung tâm thành phố Hà Nội như khu Bắc Từ Liêm hoặc Tây Hồ. Ngoài ra, vùng biên là nơi diễn ra hoạt động xuất nhập khẩu, điều này giúp cho lượng khách di chuyển về đây nhiều. Nhận thấy cơ hội đầu tư tại đây cực lớn nên giá trị bất động sản chắc chắn có tiềm năng tăng cao trong tương lai.

  Địa điểm khởi công xây dựng cảng Vạn Ninh – Tỉnh Móng Cái

  Cảng Vạn Ninh tỉnh Móng Cái sở hữu diện tích 82.79ha. Với mức đầu tư lên đến hơn 2 nghìn tỷ đồng, dự kiến sẽ hoàn thành trong quý 4/2024. Điều này giúp thúc đẩy hoạt động logistics. Hệ thống xuất nhập khẩu, giao thương đều xảy ra thuận tiện. Đồng thời, hỗ trợ ngành công nghiệp, thương mại, dịch vụ phát triển. Đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng và ngân sách của thành phố Móng Cái nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.

  vinhomes-bac-luan-voi-3-phan-khu-va-2322-san-pham-hap-dan-cac-nha-dau-tu
  Vinhomes Bắc Luân với 3 phân khu và 2322 sản phẩm hấp dẫn các nhà đầu tư

  Khu vực phi thuế quan 1360ha tại Móng Cái

  Tỉnh Quảng Ninh đang đề xuất xây dựng khu vực phi thuế quan 1.360ha tại Móng Cái. Nếu như đề xuất được chấp thuận thì đây sẽ là nơi buôn bán, kinh doanh sầm uất. Dự kiến sẽ trở thành địa điểm kinh doanh hoàn hảo nhất nhì tại Miền Bắc. Dòng bất động sản tại đây có khả năng phát triển và tiềm lực tốt trong tương lai.

  Tập trung nhiều chủ đầu tư lớn

  Tỉnh Quảng Ninh là nơi nhiều ông lớn như Vingroup, Sungroup, FLC dự kiến chỉ trong quý 2/2022. Với dự đoán sẽ ra mắt sản phẩm thương mại nhà ở với mức giá từ 50 triệu đến hơn 100 triệu/m2. Dự kiến ông lớn Vingroup sẽ chào đón 2000 lô tại thị trường Móng Cái. Nơi đây sẽ đổ bộ hàng ngàn nhà đầu tư tiềm năng ghé thăm.

  Tiềm năng tăng giá mạnh mẽ

  Với hệ thống giao thông thuận tiện cùng sự giao thương cửa khẩu rộng mở. Dự kiến giá bán tại Vinhomes Móng Cái sẽ không dừng lại ở mức x2 – x3 mà thậm chí còn x4 so với giá bán ban đầu. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng, hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận cực lớn cho nhà đầu tư thông thái.

  Khi Vingroup xây dựng dự án Vinhomes Bắc Luân cùng thông tin các chủ đầu tư lớn trên thị trường như Sungroup, FLC, T&T hay Ecopark cũng có dự án tại khu vực này sẽ góp phần thúc đẩy giá trị bất động sản tại khu vực này lên nhanh chóng.

  vinhomes-bac-luan-voi-nhieu-tien-ich-va-canh-quan-hien-dai
  Vinhomes Bắc Luân và nhiều tiện ích và cảnh quan hiện đại

  Lời kết

  Với quy mô 110 ha cùng với 2322 sản phẩm đa dạng. Và hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp và sản phẩm đa dạng. Vinhomes Bắc Luân sẽ thực sự là một quả boom tấn với thị trường Bất động sản Móng Cái nói chuyen và toàn Quốc nói chung. Vinhomes Bắc Luân chắc chắn sẽ góp phần đưa Bất động sản của Móng Cái lên một tầm cao mới.

  Hotline: 19004523

  Email: cskh.vinhomesbacluan@gmail.com

  Website: www.vinhomesbacluan.com

  Trả lời