Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Tiêu chuẩn bàn giao tại Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

  Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Golden Avenue Móng Cái chính là một trong những mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư hiện nay. Tiêu chuẩn này đều được chủ đầu tư đưa ra một cách chặt chẽ. Và đáp ứng tỉ mỉ cũng như áp dụng thiết kế sang trọng, hiện đại.

  Mặt ngoài của dự án Vinhomes Móng Cái

  Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Móng Cái đã được chủ đầu tư hoàn tất về mặt ngoài. Với các loại hình sản phẩm khác nhau như liền kề, shophouse và các căn biệt thự đơn lập, biệt thự song lập. Ngoài ra, mặt ngoài của mỗi căn hộ đều được dán ngói mái. Và hoàn thiện hệ thống cửa sổ, cửa chính cùng cửa cuốn gara ô tô. Ngoài ra, không gian sân vườn của sản phẩm còn được thiết kế vô cùng hài hòa với tiểu cảnh sân vườn hay bàn trà tùy vào sở thích của gia chủ. Còn tường mặt ngoài cũng được sơn lót một cách đẹp mắt. Nên chủ nhân ngôi nhà đến ở cũng không tốn quá nhiều chi phí.

  mat-ngoai-cua-du-an-vinhomes-mong-cai-duoc-hoan-thien-mot-cach-ti-mi-nhat
  Mặt ngoài của dự án Vinhomes Móng Cái được hoàn thiện một cách tỉ mỉ nhất

  Mặt trong của dự án Vinhomes Móng Cái 

  Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Móng Cái – Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân về mặt trong. Bên phía chủ đầu tư sẽ đảm bảo bên trong căn hộ không có vách ngăn và hoàn toàn là bàn giao thô. Chính vì thế, chủ nhân có thể thoải mái thiết kế căn hộ theo đúng ý thích. Và nhu cầu sinh sống của cả gia đình. Ngoài ra, tường nhà cũng sẽ được chát phẳng và không xây cầu thang nhưng vị trí để xây sẽ được để chờ.

  Mọi không gian riêng tư của căn hộ sẽ được chủ nhân tùy ý thiết kế, bố trí và điều chỉnh. Từ đó đảm bảo hoàn thiện thiết kế mặt trong của căn hộ một cách ưng ý và tốt nhất. Không những thế. Các cư dân khi sinh sống tại đây còn có thể trải nghiệm hệ thống cảnh quan xanh đầy ấn tượng. Và hệ thống đường điện, nước cùng khu vực nóng lạnh. Điều hòa cũng được chờ sẵn để thi công.

  Tổng quan dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

  Dự án Vinhomes Bắc Luân ( Vinhomes Golden Avenue) là tổ Khu phưc hợp đô thị công nghiệp dịch vụ tại thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Một chủ đầu tư vơi uy tín và tiềm lực kinh tế. Hệ sinh thái cực kỳ lớn tại thị trường Bất động sản Việt Nam. Với những dự án lớn được đầu tư phát triển như: Vinpearl Nha Trang. Vinwonder Phú Quốc, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Riverside. Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina,..

  Chắc chắn Vinhomes Bắc Luân sẽ được thừa kế tất âcr những tinh hoa mà Vingroup đã góp nhặt. Tâm huyết tạo nên một Khu đô thị hiện đại đẳng cấp tại thành phố Móng Cái.

  khu-do-thi-moi-vinhomes-golden-avenue-mong-cai
  Khu đô thị mới Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

  Tọa lạc tại Phường Hải Hòa, Thành phố Móng Cái. Gần với sông Ka Long, cầu Bắc Luân 2, cửa Khẩu Bắc Luân 2. Với lợi thế hưởng lợi từ hạ tầng giao thông hoàn thiện hiện đại.

  Tại Vinhomes Bắc Luân, Vingroup dự kiến sẽ mang lại nhưng dòng sản phẩm truyền thống như Shophouse, Liền kề và các dòng Biệt thự. Với ba Phân khu: New York, Paris, Tokyo lến tới 2322 sản phẩm.

  Với quy mô 110 ha cùng với 2322 sản phẩm đa dạng. Và hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp và sản phẩm đa dạng. Vinhomes Bắc Luân sẽ thực sự là một quả boom tấn với thị trường Bất động sản Móng Cái nói chuyen và toàn Quốc nói chung. Vinhomes Bắc Luân chắc chắn sẽ góp phần đưa Bất động sản của Móng Cái lên một tầm cao mới.

  Hotline: 19004523

  Email: cskh.vinhomesbacluan@gmail.com

  Website: www.vinhomesbacluan.com

  Trả lời