Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Shophouse Vinhomes Móng Cái – Sản phẩm mang tiềm năng sinh lời hấp dẫn

  Vinhomes Móng Cái đang là dự án  chiếm sóng lớn trong giới bất động sản Quảng Ninh. Gây hot với lối kiến trúc Âu Á của các căn biệt thự kiểu mới. Hơn hết là các khu shophouse Vinhomes Móng Cái được thiết kế đặc biệt mang tiềm năng sang nhượng và cho thuê hấp dẫn.

  Tổng quan shophouse Vinhomes Móng Cái 

  shophouse-vinhomes-mong-cai-thu-hut-cac-nha-dau-tu
  Shophouse Vinhomes Móng Cái thu hút các nhà đầu tư

  Shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại là mô hình nhà ở kết hợp với kinh doanh. Một loại hình rất phổ biến ở các nước phát triển. Tại Việt Nam, trong những năm gần đây. Shophouse luôn tạo nên cơn sốt trên thị trường nhờ tính thanh khoản cao và khả năng cho thuê nhanh chóng.

  Shophouse được chia làm 2 loại phổ biến. Là Shophouse chân đế và Shophouse thấp tầng. Mỗi sản phẩm đều có lợi thế riêng biệt. Tuỳ theo mục đích đầu tư và sử dụng. Với mật độ dân số cao, nhu cầu mua bán, sinh hoạt. Giải trí hàng ngày lớn của cư dân. Shophouse nhanh chóng trở thành loại hình sản phẩm hấp dẫn hàng đầu tại dự án Vinhomes Móng Cái.

  Các căn Shophouse tại Vinhomes Golden Avenue Móng Cái có thể thay đổi vô cùng linh hoạt tùy theo nhu cầu của chủ nhân. Khi có thể sử dụng để kinh doanh, cho thuê sinh lời. Hoặc có thể làm nơi sinh sống với không gian vô cùng thoải mái. Các căn Shophouse tại đây luôn được đặt tại các vị trí sầm uất trong khu đô thị. Để dễ dàng sử dụng cho mục đích kinh doanh của chủ nhân.

  Thêm vào đó với lối thiết kế thông minh. Rộng rãi và đa năng có thể thay đổi linh hoạt làm nơi ở, cho thuê, kinh doanh,… Đây là dòng sản phẩm được săn đón rất nhiều vì khả năng sinh lời và tính thanh khoản cao.

  Đầu tư shophouse Vinhomes Móng Cái với lợi nhuận hấp dẫn 

  Khu Shophouse Vinhomes Golden Avenus  thuộc đại dự án Thành phố Móng Cái nơi có mật độ dân cư cao và điểm giao thương lớn. Nơi đây giáp với của khẩu và cảng biển là nơi trao đổi hàng hóa Việt – Trung lớn tại miền Bắc, khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ với hệ thống giao thông đường bộ đã phát triển đồng bộ, quy hoạch hiện đại.

  Dự án cho ra mắt 2322 căn, thu hút số lượng cư dân đông đúc  tạo điều kiện thuận lợi cho các shophouse kinh doanh, khi đem tới nguồn khách hàng nội khu sẵn có.

   

  shophouse-vinhomes-mong-cai-nha-o-thuong-mai-va-dau-tu-hap-dan
  Shophouse Vinhomes Móng Cái – Nhà ở thương mại và đầu tư hấp dẫn

  Ngoài ra, để lý giải về sức hấp dẫn của các căn shophouse và shop thương mại dịch vụ ở Vinhomes Móng Cái, bên cạnh yếu tố Vị trí Vinhomes Móng Cái và mật độ cư dân cao, đó còn là sự đa dạng về mặt hàng kinh doanh, dịch vụ cung cấp, khi cư dân có thể tìm được các quán cafe, nhà hàng ăn sáng, cửa hàng tiện ích, hair salon, hiệu thuốc… ngay trong khu vực gần nhà. Có thể nói, hệ thống shophouse và shop thương mại là một mảnh ghép quan trọng trong chuỗi tiện ích khép kín tại đại đô thị.

  Với lợi thế vượt trội về vị trí địa lý – dòng khách hàng đa dạng – mật độ cư dân đông đúc, Shophouse Vinhomes Móng Cái xứng đáng là sản phẩm bất động sản Vinhomes tiềm năng để sở hữu, đầu tư và kinh doanh lâu dài.

  Dự án Vinhomes Golden Avenue tại thành phố Móng Cái

  Dự án Vinhomes Bắc Luân ( Vinhomes Golden Avenue). Là tổ Khu phưc hợp đô thị công nghiệp dịch vụ tại thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Một chủ đầu tư vơi uy tín và tiềm lực kinh tế. Hệ sinh thái cực kỳ lớn tại thị trường Bất động sản Việt Nam.

  Tọa lạc tại Phường Hải Hòa, Thành phố Móng Cái. Gần với sông Ka Long, cầu Bắc Luân 2, cửa Khẩu Bắc Luân 2. Với lợi thế hưởng lợi từ hạ tầng giao thông hoàn thiện hiện đại.

  Tại Vinhomes Bắc Luân, Vingroup dự kiến sẽ mang lại nhưng dòng sản phẩm truyền thống như Shophouse, Liền kề và các dòng Biệt thự. Với ba Phân khu: New York, Paris, Tokyo lến tới 2322 sản phẩm.

  Khu NewYork: 768 căn (Giai đoạn 1)
  Khu Paris: 1025 căn (Giai đoạn 2)
  Khu Tokyo: 526 căn (Giai đoạn 3)
  Vinhomes Móng Cái sẽ mở bán trong năm 2022. Bảng giá dự kiến các căn biệt thự và shophouse sẽ được cập nhật sớm nhất

  Với quy mô 110 ha cùng với 2322 sản phẩm đa dạng. Và hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp và sản phẩm đa dạng. Vinhomes Bắc Luân sẽ thực sự là một quả boom tấn với thị trường Bất động sản Móng Cái nói chung và toàn Quốc nói chung. Vinhomes Bắc Luân chắc chắn sẽ góp phần đưa Bất động sản của Móng Cái lên một tầm cao mới.

  Thông tin liên hệ:

  Hotline: 19004523

  Email: cskh.vinhomesbacluan@gmail.com

  Website: www.vinhomesbacluan.com

  Trả lời