Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Lý do nên đầu tư vào Vinhomes Móng Cái

  Một vài thông tin tổng hợp và tự đánh giá với cái nhìn đa chiều về thị trường BĐS MÓNG CÁI. Quá nhiều người cùng nói về Móng Cái trong thời gian ngắn gần đây. Và không phải tự nhiên MC được nhắc đến nhiều đến vậy. Muốn bất động sản tăng trong thời gian ngắn nhất. Nơi duy nhất đến thời điểm này là Móng Cái 

  LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN MÓNG CÁI

  1. Khi giao thông luôn là huyết mạch của nền kinh tế. Khi thông cao tốc kinh tế, du lịch, thương mại sẽ phát triển vượt bậc. Và hết quý 1/2022 cao tốc Hạ Long- Móng Cái chính thức đi vào hoạt động.

  2. Móng Cái là nơi giao thương hàng hoá với Trung Quốc. Là vùng biên giáp với Đông Hưng Trung Quốc nơi mà bds có giá khá đắt đỏ trong top 1 các vùng biên của Trung Quốc. Tính theo m2 giá lên tới 250tr-300tr/m.

  3. Nơi mà đã khởi công xây dựng cảng Vạn Ninh tổng mức đầu tư lên đên 2248 tỷ . Hoàn thành trong quý 4/2024. thúc đẩy hoạt động logistics, xuất nhập khẩu, giao thương quốc tế.

  4. Nơi mà các ông lớn như Vinhomes Vingroup, Sungroup, Flc ,vinaconex chỉ trong quý 2 /2022 sẽ ra mắt sp thương mại nhà ở với mức giá từ 5x-1xx/m2.

  5. Nơi mà trong 2 năm vừa qua do đường xá đi lại khó khăn nên bds khắp các tỉnh thành đều x2 nhưng Móng Cái chưa hề tăng đến 30%.

  6. Nơi mà bds có giá trị cả về du lịch, cảng biển, thương mại thì chỉ Móng Cái đáp ứng đủ tiêu chí trên.

  7. Giá bds ở kđt của Móng Cái hiện nay chưa thông đường chỉ 2x/m2 hạ tầng đẹp long lanh .

  >>> Những yếu tố này Khẳng định bds Móng Cái trong 3 năm nữa sẽ phát triển vượt bậc

  togn-quan-cac-du-an-tai-thanh-pho-mong-
  Tổng quan các dự án tại thành phố Móng Cái

  LÝ DO BẠN NÊN CHỌN VINHOMES GOLDEN AVENUE – BẮC LUÂN MÓNG CÁI

  Chủ đầu tư, đối tác phát triển cũng như đơn vị quản lý và vận hành đều là những tên tuổi nổi tiếng trên mọi lĩnh vực. Giúp đảm bảo chất lượng giá trị của dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái .
  Vinhomes móng cái có Vị trí tọa lạc chiến lược không chỉ mang lại khả năng liên kết vùng. Gia tăng giá trị sản phẩm mà còn tăng tính thanh khoản, biến dự án trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.
  vi-tri-du-an-vinhomes-mong-cai
  Vị trí dự án Vinhomes Móng Cái.
  Thiết kế căn hộ hiện đại, đẳng cấp, đa dạng loại hình. Cung cấp cho khách hàng, nhà đầu tư các sản phẩm vừa để ở, đầu tư sinh lời lâu dài, ổn định lý tưởng cho mọi người.
  du-an-vinhomes-golden-avenue-mong-cai
  Dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái
  Tính pháp lý, thủ tục giấy tờ đầy đủ rõ ràng nhằm đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng. Và nhà đầu tư khi xuống tiền an cư, đầu tư tại dự án không phải lo lắng về dòng tiền của mình.
  Giá bán của sản phẩm phù hợp với giá trị căn hộ, tầm tài chính của mọi khách hàng. Đặc biệt là các chương trình ưu đãi và chính sách bán hàng hấp dẫn dành hỗ trợ tài chính cho mọi khách hàng.
  Đối tác hợp tác cùng với Tập đoàn Vingroup đều là những tên tuổi nổi tiếng, thương hiệu lớn. Và đã thành công trên mọi lĩnh vực đáp ứng chất lượng, tiến đô dự án
  Từng chi tiết thiết kế của dự án được trau chuốt tỉ mỉ đảm bảo căn hộ hiện đại, sang trọng và rộng thoáng. Biến nơi đây thành nơi an cư lập nghiệp lý tưởng của mọi khách hàng và nhà đầu tư.
  Nội thất tại dự án đều tới từ các thương hiệu nổi tiếng, cao cấp trên thế giới nhằm đem lại những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

  Chi tiết vui lòng liên hệ

  Hotline: 19004523

  Email: cskh.vinhomesbacluan@gmail.com

  Website: www.vinhomesbacluan.com

  Trả lời