Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Hạ tầng phát triển Bất động sản Móng Cái đón sóng đầu tư lớn

  Thành phố Móng Cái đang trên đà phát triển với giao thông quy hoạch bài bản, cơ sở hạ tầng phát triển vượt bậc. Tương lai ngắn Móng Cái sẽ trở thành mảnh đất màu mỡ thu hút vốn đàu tư Bất động sản lớn. Với những dự án quy mô lớn thay đổi diện mạo thành phố Móng Cái như: Vinhomes Móng Cái ( Golden Avenue ), Vincom Shophouse Móng Cái, Sun Móng Cái.

  Hạ tầng giao thông Móng Cái bứt tốc 2022

  UBND tỉnh Quảng Ninh triển khai xây dựng dự án cao tốc Vân Đồn – Móng Cái, với chiều dìa 80,23km với tổng số vốn đầu tư lên đến 11,195 tỷ đồng. Khi được đưa vào hoạt động trục giao thông huyết mạch này sẽ kết nối cái khu vực lân cận kéo dài tư Lào Cái – Hải Phòng – Hà Nội đến tp Móng Cái. Tương lai sẽ trở thành trục đường cao tốc dài nhất Việt nam.
  Dự án cao tốc Vân Đồn – Móng Cái được xem là dự án trọng điểm 2022, được UBND thành phố yêu cầu đẩy nhanh tốc độ đảm bảo đưa vào khia thác dịp 2/9. Tuyến đường cao tốc sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Vân Đồn đến Móng Cái chỉ còn 50 phút thay vì 2h đồng hồ. Đồng thời cũng tăng liến kết tới các vùng lân cận đặc biệt tới tỉnh Lạng Sơn.

  cao-toc-van-don-mong-cai-gap-rut-thi-cong-kip-van-hanh-2/9
  Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái gấp rút thi công kịp vận hành 2/9

  Thực tế số liệu cho thấy, cơ sở hạ tầng giao thông luôn tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển kinh tế của thành phố. Việc xây dựng và hoàn thiện dự án cao tốc Vân Đồn Móng Cái không chỉ kết nói các tỉnh thành lần cận. Khi đi vào hoạt động sẽ kết nối các trung tâm kinh tế lớn như Hạ Long, Móng Cái, Vân Đồn với các khu công nghiệp, khu kinh tế chính cảu tỉnh Quảng Ninh Hải Phòng. Hơn thế nữa tuyến đường sẽ tạo liên kết, kết nối vô cùng thuận tiện đến khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái với sân bay quốc tế Vân Đồn. Mở ra hàng loạt cơ hội phát triển kinh tế cho thành phố với các vùng lân cận.

  Bất động sản Móng Cái đón đầu lợi thế về hạ tầng giao thông

  Đón đầu những lợi thế với hạ tâng phát triển giao thông kết nối tại Móng Cái, rất nhiều các ông lớn Bất động sản cũng bát đầu rót vốn đầu tư triển khua những dự án quy mô tầm cỡ tại thị trường Móng Cái. Như Sungoup, Ecopark, T&T, VinGroup. C.E.O,….
  Với những động thái mạnh mẽ từ các nhà đầu tư lớn, thị trường Bất động sản Móng Cái cũng đang rất sôi động như ưu thế về địa lý cửa khẩu, cơ sở hạ tầng động bộ vượt bậc, giao thông thuận tiện và giá rẻ. Với đà tăng trưởng bứt phá của thị trường, cùng với sự phát triển vượt bậc của hạ tầng thì thị trường Bất động sản Móng Cái không ngừng tăng giá là điều tất yếu.

  thanh-pho-mong-cai-phat-trien-dong-bo-co-so-ha-tang-va-giao-thong-ket-noi
  Thành phố Móng Cái phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng và giao thông kết nối

  Vinhomes Móng Cái ( Vinhomes Golden Avenue ) dự án được quan tâm nhất thị trường 2022

  Khu đô thị cao cấp Vinhomes Móng Cái được đầu tư và triển khai bởi chủ đầu tư Vingroup. Tập đoàn bất động sản với thương hượng uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Cùng với tên tuổi úy tin và sự thành công đáng kinh ngạc từ những dự án đi trước. Chắc chắn Vinhomes Móng Cái sẽ được kế thừa đẩy đủ những lợi thế về chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp nhất chưa từng có tại Móng Cái.

  Sở hữu vị trí kim cương

  Vinhomes Móng Cái sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực Bắc Luân 2, phường Hải Hòa,TP Móng Cái. Với lợi thế kế cận hàng loạt những công trình trọng điểm của thành phố như: Cửa khẩu Bắc Luân 2, cầu Bắc Luân 2, sông ka Long, gần với trung tâm hành chính TP Móng Cái, nằm trên tục cao tốc huyết mạch Hạ Long – Móng Cái,.. Hơn thế, Vinhomes Bắc Luân Móng Cái còn tọa lại ngay giao điểm của vành đau phát triển kinh tế ven biển Vịnh Bắc Bộ. Là một trong những của ngõ đặc biệt quan trọng trong việc giao thương kinh tế.
  Với vị trí kim cương dự án Vinhomes Móng Cái sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng và hơn thế nữa sẽ là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư cả nước.

  vinhomes-mong-cai-so-huu-vi-tri-giao-thuong-kinh-te-mang-tiem-nang-sinh-loi-lon
  Vinhomes Móng Cái sở hữu vị tri giao thương kinh tế mang tiềm năng sinh lời lớn

  Quy mô dự án

  Dự án Vinhomes Móng Cái được xây dựng với quy mô 116ha với sống lượng 2322 sản phẩm. Được chia thành 3 phân khu: New York, Tokyo, Paris và được triển khai thành 3 giai đoạn

  • Giai đoạn 1 phân khu New York với 768 căn. Mang phong cách hiện đại, mởi mẻ tạo nên một không gian sống xa hoa, lý tưởng. Phân khu New York Vinhomes Móng Cái nổi bật với những thiết kế mới lạ đi cùng với đó là chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân tại đây.
   Phân khu New York là phân khu đầu tiên mở bán, dự kiện tháng 9/2023.
  •  Giai đoạn 2 phân khu Paris với 1025 căn. Mang phong cách thiết kế đặc trung của các công trình kiến trúc cổ điển Pháp tạo nên không gian sống lãng mạn, hiện đại. Phân khu với số lượng căn nhiều nhất dự án sẽ thu hút đông đảo nhà đầu tư cả nước khi mở bán.
  • Gian đoạn 3 phân khu Tokyo với 526 căn. Được xem là tâm điểm của dự án, với vị trí trung tâm và được thiết kế xây dựng theo phong cách chuẩn Nhật, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mới với cuộc sống phồn hoa, náo nhiệt, rực rỡ sắc màu.
  du-an-vinhomes-mong-cai-trien-khai-voi-so-luong-chi-danh-2322-can-danh-cho-nhung-nha-dau-tu-nam-bat-co-hoi-som
  Dự án Vinhomes Móng Cái triển khai với số lượng chỉ 2322 căn dành cho những nhà đầu tư nắm bắt cơ hội sớm

  Lời kết

  Với quy mô 116 ha cùng với 2322 sản phẩm đa dạng. Và hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp và sản phẩm đa dạng. Vinhomes Bắc Luân sẽ thực sự là một quả boom tấn với thị trường Bất động sản Móng Cái nói riêng và toàn Quốc nói chung. Vinhomes Bắc Luân chắc chắn sẽ góp phần đưa Bất động sản của Móng Cái lên một tầm cao mới.

  >> Vinhomes Móng Cái sẽ mở bán trong năm 2022. Bảng giá Vinhomes Móng Cái dự kiến các căn biệt thự và shophouse sẽ được cập nhật sớm nhất.

  Hotline: 19004523

  Email: cskh.vinhomesbacluan@gmail.com

  Website: www.vinhomesbacluan.com

  Trả lời