Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Dự kiến mở bán Vinhomes Móng Cái – Chính sách 3 không siêu hấp dẫn được áp dụng

  Đối với các nhà đầu tư, khách hàng quen thuộc của Vinhomes hẳn không còn xa lạ gì với chính sách ‘’Vinhomes Priority”. Hay còn gọi là chính sách 3 không tại Vinhomes Golden Avenue Móng Cái. Chưa từng có tại bất kì công ty chủ đầu tư nào tại Việt Nam: Không đồng vốn, Không áp lực tài chính, Không chờ đợi

  Vinhomes Golden Avenue Móng Cái – Chính sách 3 không Vinhomes là gì?

  vinhomes-mong-cai-vinhomes-golden-avenue
  Vinhomes Móng Cái ( Vinhomes Golden Avenue )
  • Không đồng vốn: Với phương án thanh toán hấp dẫn đó. Cư dân hoàn toàn có thể sở hữu ngay một căn hộ cao cấp. Chỉ với 50 triệu tiền cọc và tài sản đảm bảo (có thể là bất động sản hoặc sổ tiết kiệm của cá nhân hoặc của người thân trong gia đình: bố, mẹ, anh/chị em ruột). Việc mua nhà trả góp trả trước 50 triệu. Thay vì phải bỏ ra số vốn lên tới 20 – 30% giá trị căn hộ. Tưởng chừng không thể nay đã hoàn toàn trong tầm tay các cư dân tương lai.
  • Không áp lực tài chính cho phần vốn ban đầu: Được hỗ trợ cho vay 100% giá trị căn hộ. Với lãi suất 0% lên đến 26 tháng (*) sau khi bàn giao (theo chính sách cụ thể đang áp dụng của từng phân khu/tòa nhà tại từng khu đô thị). Với khoản vay ban đầu 20 – 30% giá trị căn hộ, ngân hàng giải ngân dựa trên tài sản đảm bảo sẵn có của khách hàng. Giá trị còn lại được đảm bảo bằng chính căn hộ Vinhomes vừa mua.
  • Không chờ đợi: Không chỉ dừng lại ở việc ưu đãi mua nhà trả góp không cần trả trước suốt quá trình bàn giao. Chính sách 3 không Vinhomes tạo điều kiện cho chủ nhân tương lai của căn hộ. Nhận nhà để sinh sống và làm việc hoặc kinh doanh cho thuê ngay. Thay vì phải chờ đợi hay hoàn thành vô số các thủ tục phức tạp như nhiều dự án khác.

  Ưu điểm vượt trội trong chương trình “Vinhomes Priority”

  du-an-vinhomes-golden--mong-cai-tam-diem-2022
  Dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái tâm điểm 2022

  Áp dụng chính sách “3 Không” độc đáo. Vinhomes Priority sẵn sàng mang đến cho khách mua nhà với mục đích an cư. Cơ hội hưởng thụ ngay chuẩn sống cao cấp, tiết kiệm tối đa thời gian tích lũy. Để sở hữu căn hộ trong mơ mang thương hiệu Vinhomes danh giá.

  Xét trên khía cạnh đầu tư, chương trình “Vinhomes Priority” là cơ hội để gia tăng tài sản. Nhà đầu tư chỉ cần có tài sản đảm bảo để sở hữu cơ hội sinh lời trong tầm tay. Mà không phải chịu bất cứ áp lực tài chính nào từ ban đầu

  Có thể nói, Vinhomes Priority kiến tạo hệ thống giải pháp mua và đầu tư bất động sản bứt phá. Có 1-0-2 trên thị trường Việt Nam. Áp dụng chính sách “3 Không” ưu việt. Chương trình Vinhomes Priority hứa hẹn đóng vai trò không nhỏ trong việc định hình. Và làm mới tư duy cũng như thói quen mua nhà của người Việt. Giờ đây, thời gian chạm tới ngôi nhà mơ ước của hàng ngàn người đã được rút ngắn đáng kể. Đồng thời mở ra hướng đầu tư tốt nhất, chưa từng có dành cho khách hàng.

   


  Vinhomes Móng Cái | Dự án Vinhomes Golden Avenue tại thành phố Móng Cái

  Khu đô thị đẳng cấp kiến tạo không gian sống đa dạng tiện ích cùng các sản phẩm biệt thự, shophouse…
  Vinhomes Golden Avenue Móng Cái sở hữu vị trí vàng thuận tiện giao thông đi lại giữa tác tỉnh. Tiến độ dự án chia làm 3 phân khu theo từng phong cách thuộc các châu lục khác nhau như: Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á

  Khu NewYork: 768 căn (Giai đoạn 1)
  Khu Paris: 1025 căn (Giai đoạn 2)
  Khu Tokyo: 526 căn (Giai đoạn 3)
  Vinhomes Móng Cái sẽ mở bán trong năm 2022. Bảng giá dự kiến các căn biệt thự và shophouse sẽ được cập nhật sớm nhất trên website chính thức: vinhomesmongcai.com.vn

  Giá Vinhomes Móng Cái sẽ có trước khi mở bán để các nhà đầu tư bất động sản có thể tham khảo. Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, dự án Vinhomes Golden Avenue Móng cái sẽ trở thành sản phẩm được săn đón nhiều nhất 2022.
  Đại Lý Phân phối chính thức dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái.

  Hotline: 19004523

  Email: cskh.vinhomesbacluan@gmail.com

  Website: www.vinhomesbacluan.com

  Trả lời