Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Chính sách bán hàng Vinhomes Móng Cái 2022 dự kiến

  Gần đây, dự án Vinhomes Móng Cái đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư lớn nhỏ tại miền Bắc. Bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng sống, chất lượng nhà ở, cơ hội đầu tư kinh doanh. Thì chính sách bán hàng Vinhomes Móng Cái luôn được các nhà đầu tư mong chờ.

  Hiện tại chưa có thông tin chính xác về chính sách bán hàng của dự án này. Tuy nhiên, chúng ta có thể tham khảo bản chính sách bán hàng kinh doanh dự kiến của Vinhomes Móng Cái như sau.

  Các chính sách chung hấp dẫn tại Vinhomes

  • Giống như tất cả các dự án trước, Vinhomes luôn đưa ra các chính sách vô cùng hấp dẫn cho các khách hàng của mìn. Trong CSDK của The Empire lần này quý khách sẽ được voucher lên tới 200 triệu khi mua xe Vinfast. Các dòng xe áp dụng như xe SA2, SA, xe điện. Nhận khi ký HĐMB. Khách hàng TTS 95% sẽ được chiết khấu lên tới 9,5% số tiền/ số ngày thanh toán sớm
  • Khách hàng TTS tiến độ trước ít nhất 7 ngày kể từ ngày phải tt sẽ được chiết khấu lên tới 8% số tiền/ số ngày thanh toán sớm
  • Vay 70% HTLS 0% trong 12 tháng
  • Không nhận BLNH: Ck trước 0.5% gái trước VAT
  vinhomes-mong-cai-du-kien-ra-mat-2022
  Vinhomes Móng Cái dự kiến ra mắt 2022

  Khách hàng thanh toán vay ngân hàng và không vay ngân hàng

  Tiến độ đóng tiền, thể hiện các mốc thời gian và số tiền cụ thể khách hàng cần nộp cho chủ đầu tư

  – Có 2 phương án cho khách hàng lựa chọn để trả tiền cho CĐT là vay hoặc không vay ngân hàng. Nếu không vay thì khách hàng thanh toán theo tiến độ đã được áp dụng, còn nếu vay ngân hàng thì khách hàng sẽ được giải ngân bao nhiêu và thời gian tiến độ đóng như nào

  Tiến độ thanh toán không vay ngân hàng

  Lần 1: Khi ký Văn bản thỏa thuận (VBTT): 300.000.000 đồng/căn

  Lần 2: 10% giá bán Nhà ở (chưa gồm VAT) -300tr trong vòng 5 ngày kể từ khi nộp tiền ký quỹ

  Lần 3 Ký HĐMB: 15% (gồm VAT) + 5% (gồm VAT) (bao gồm tiền kí quỹ)

  Lần 4 Vào ngày 30/6/2023: 20% (gồm VAT)

  Lần 5 Vào ngày 30/8/2023: 20% (gồm VAT)

  Lần 6 Vào ngày 30/9/2023: 15% (gồm VAT)

  Lần 7 Dự kiến T11+T12 25% (gồm VAT)

  Lần 8 TB làm sổ

  Tiến độ thanh toán không  ngân hàng 70% dự kiến

  Lần 1; Kí TTKQ: 300 triệu đồng

  Lần 2 Sau 5 ngày ký quỹ 10% giá bán Nhà ở (chưa gồm VAT)  -300tr

  Lần 3 Ký HĐMB – dự kiến 15/5/2023 15% (gồm VAT) + 5% (gồm VAT) (bao gồm tiền kí quỹ)

  Lần 4: Trong 15 ngày từ HĐMB NH giải ngân 70%(gồm Vat)

  Lần 5 Dự kiến 30 ngày từ ngày Ký HĐMB 10% (gồm VAT)

  Lần 6 TB bàn giao Dự kiến T11-T12 VAT 5% TTĐC

  Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin về chính sách bán hàng dự kiến của dự án Vinhomes Móng Cái

  Dự án Vinhomes Golden Avenue tại thành phố Móng Cái

  Dự án Vinhomes Bắc Luân ( Vinhomes Golden Avenue) là tổ Khu phưc hợp đô thị công nghiệp dịch vụ tại thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Một chủ đầu tư vơi uy tín và tiềm lực kinh tế. Hệ sinh thái cực kỳ lớn tại thị trường Bất động sản Việt Nam. Với những dự án lớn được đầu tư phát triển như: Vinpearl Nha Trang. Vinwonder Phú Quốc, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Riverside. Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina,..

  Chắc chắn Vinhomes Bắc Luân sẽ được thừa kế tất âcr những tinh hoa mà Vingroup đã góp nhặt. Tâm huyết tạo nên một Khu đô thị hiện đại đẳng cấp tại thành phố Móng Cái.

  Tọa lạc tại Phường Hải Hòa, Thành phố Móng Cái. Gần với sông Ka Long, cầu Bắc Luân 2, cửa Khẩu Bắc Luân 2. Với lợi thế hưởng lợi từ hạ tầng giao thông hoàn thiện hiện đại.

  khu-do-thi-vung-bien-vinhomes-mong-cai
  Khu đô thị vùng biên Vinhomes Móng Cái

  Tại Vinhomes Bắc Luân, Vingroup dự kiến sẽ mang lại nhưng dòng sản phẩm truyền thống như Shophouse, Liền kề và các dòng Biệt thự. Với ba Phân khu: New York, Paris, Tokyo lến tới 2322 sản phẩm:

  • Phân khu New York có 768 căn hộ được thiết kế với phong cách mang đậm hơi hướng tự do, phóng khoáng, hiện đại đến từ nước Mỹ.
  • Phân khu Tokyo có 526 căn, được thiết kế với phong cách châu Á mang đậm kiến trúc của Nhật Bản.
  • Phân khu Paris có 1025 căn được thiết kế với kiến trúc tân cổ điển, tái hiện nét đẹp của nước Pháp.

  Lời kết

  Với quy mô 110 ha cùng với 2322 sản phẩm đa dạng. Và hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp và sản phẩm đa dạng. Vinhomes Móng Cái sẽ thực sự là một quả boom tấn với thị trường Bất động sản Móng Cái nói chuyen và toàn Quốc nói chung. Vinhomes Móng Cái chắc chắn sẽ góp phần đưa Bất động sản của Móng Cái lên một tầm cao mới.

  Hotline: 19004523

  Email: cskh.vinhomesbacluan@gmail.com

  Website: www.vinhomesbacluan.com

  Trả lời