Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Cập nhật hình ảnh thực tế mới nhất tại dự án Vinhomes Móng Cái

  Dự án Vinhomes Móng Cái – Vinhomes Golden Avenue được biết đến là một dự án khu đô thị có quy mô lớn đầu tiên của chủ đầu tư Vingroup tại TP Móng Cái. Dự án đang nhận được những tín hiệu rất tích cực từ rất nhiều khách hàng quan tâm đầu tư trên khắp cả nước. Hiện tại dự án Vinhomes Móng Cái đã hoàn thành đền bù giải phóng và san lấp mặt bằng. Và đang được tiếp tục triển khai giai đoạn 2 để kịp tiến độ ra mắt và mở bán vào quý 4/2022.

  Thông tin tổng quan dự án Vinhomes Móng Cái

  Dự án Vinhomes Golden Avenue được triển khai xây dựng với quy mô 116ha bao gồm hơn 2300 sản phẩm thấp tầng. Với mục tiêu phát triển sẽ là khu phức hợp đô thị hiện đại nhất thành phố Móng Cái.

  Theo kế hoạch dự kiến triển khai, Vinhomes Móng Cái sẽ được ra mắt và mở bán trong quý 4/2022 trên thị trường. Thời điểm hiện tại dự án đang thu hút được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư trên khắp cả nước quan tâm và tìm hiểu.

  Đối với thị trường chung tại TP Móng Cái, vệc rất nhiều ông lớn trong ngành Bất động sản đang thi nhau đổ bộ về thị trường nơi đây. Đã góp phần lớn thay đổi về diện mạo và hình ảnh của thành phố và cũng là yếu tố chính khiến cho thị trường Bất động sản Móng Cái về tình thanh khoản và tiềm năng tăng giá của Bất động sản đã trở nên nóng hơn bao giờ hết.

  Theo nhiều nguồn thông tin uy tiến, các chuyên giá đánh giá hiện nay giá đất tại khu vực trung tâm thành phố đang giao động khoảng 50 – 60 triệu đồng/ m2, và các khu vực vùng ven thì giá chỉ giao đồng cỡ khảng 25 – 40 triệu đồng/ m2. Đây được đánh giá là một thị trường vô cùng tiềm năng với gia đất cực kì hấp dẫn cùng với những tiềm năng tăng trưởng kinh tế và việc mở lại của Khẩu sẽ là một cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.

  Cập nhật một vài hình ảnh thực tế tại công trường Vinhomes Móng Cái:

  du-an-vinhomes-mong-cai-da-trien-khai-xay-dung-phan-khu-new-york
  Dự án Vinhomes Móng Cái đã triển khai xây dựng phân khu New York
  hinh-anh-thuc-te-phan-khu-new-york-du-an-vinhomes-mong-cai
  Hình ảnh thực tế phân khu New York dự án Vinhomes Móng Cái

  Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất từ dự án. Quý khách hàng vui lòng diền vào Form thông tin hoặc liên hệ để được tư vấn miến phí:

  Hotline: 0931.465.999

  Email: cskh.vinhomesbacluan@gmail.com

  Website: www.vinhomesbacluan.com

  Trả lời