Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Cách chứng minh thu nhập khi vay ngân hàng mua Vinhomes Móng Cái

  Sau khi cân nhắc về vấn đề chọn lựa và chọn ngân hàng có sự ưu đãi phù hợp thì chứng minh tài chính là bước không thể thiếu để ngân hàng giải ngân nguồn tiền cho anh chị. Vậy khi vay ngân hàng để mua Vinhomes Móng Cái anh chi cần có hồ sơ chứng minh tài chính như nào để được duyệt nhanh nhất.

  Chứng minh thu nhập là gì?

  Tất cả các ngân hàng hiện nay đều có quy định khách hàng phải chứng minh thu nhập khi vay vốn. Chỉ có chứng minh thu nhập, ngân hàng mới xác định khách hàng có đủ điều kiện vay hay không. Đồng thời cũng biết được khả năng chi trả sau này.

  Tài sản đảm bảo

  Tài sản đảm bảo là tài sản mà khách vay ngân hàng dùng để đảm bảo và cam kết việc thực hiện đúng hợp đồng với phía ngân hàng. Theo đó, khi khách hàng vay tiền để mua các sản phẩm tại Vinhomes Móng Cái. Thì tài sản đảm bảo thường được quy định bởi chính căn hộ/sản phẩm mà anh chị định mua.

  vinhomes-mong-cai-golden-avenue
  Vinhomes Móng Cái – Golden Avenue

  Phần tài sản này sẽ được bị thu hồi trong trường hợp xấu nhất – khi người vay không đủ khả năng chi trả. Bên ngân hàng coi tài sản đảm bảo này là phần tài sản quy ra tiền trả nợ khi khách hàng không thực hiện đúng như trong hợp đồng.

  Tài sản thế chấp

  Chắc hẳn không ít người đã nghe đến cụm từ “tài khoản thế chấp” khi vay ngân hàng. Đây là tài sản khách hàng đang sở hữu được đem ra thế chấp với ngân hàng để vay vốn.

  Không chỉ có vậy, để đảm bảo khách hàng đủ khả năng trả nợ sau này. Phía ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng của mình chứng minh thu nhập. Điều này nhằm đảm bảo nguồn tiền cho vay đi của ngân hàng có thể thu hồi được và an toàn hơn.

  Các cách chứng minh thu nhập khi vay ngân hàng mua Vinhomes  Móng Cái

  Hiện nay, có 4 cách chứng minh thu nhập khi vay ngân hàng mua Vinhomes Móng Cái. Anh chị có thể áp dụng tùy theo từng trường hợp nhất định:

  – Cách 1: Chứng minh thu nhập bằng tài sản

  Chứng minh thu nhập khi vay ngân hàng thông qua tài sản đang sở hữu sẽ bao gồm: Tài sản nhà, bất động sản, xe ô tô…Trường hợp tổng giá trị tài sản đem ra chứng minh cao gấp 2 lần giá trị khoản vay ngân hàng. Thì anh chị không cần chứng minh thêm nữa.

  Tôi lấy ví dụ như sau: Nếu anh chị dự định vay ngân hàng một khoản tầm 3 tỷ. Trong đó, tài sản hiện có là một sổ đỏ trị giá 4 tỷ và 1 xe trị giá 2 tỷ hiện hữu. Anh chị sẽ không cần phải chứng minh bằng bất kỳ tài sản nào khác nữa.

  Tùy từng ngân hàng mà sẽ có hình thức niêm phong sổ đỏ hay không. Theo tìm hiểu của tôi, đa phần ngân hàng yêu cầu chứng minh thu nhập bằng tài sản. Khách hàng sử dụng tài sản sổ đỏ thì không bị niêm phong. Thay vào đó, ngân hàng sẽ chụp ảnh sổ đỏ và mang đi định giá.

   

  – Cách 2: Chứng minh thu nhập bằng sổ tiết kiệm

  Ngoài chứng minh thu nhập bằng tài sản hiện hữu, anh chị cũng có thể chọn chứng minh thu nhập bằng sổ tiết kiệm. Trong trường hợp này, phía ngân hàng sẽ chấp nhận cho vay nếu số dư sổ tiết kiệm có giá trị bằng với khoản tiền mà anh chị định vay.

  Tùy vào từng ngân hàng, anh chị có bị phong tỏa về sổ tiết kiệm khi đang vay vốn hay không. Tôi khuyên anh chị nên chọn ngân hàng có chính sách vay vốn và chứng minh thu nhập không quá rườm rà.

   

  – Cách 3: Chứng minh thu nhập bằng bảng lương

  Đối với trường hợp chứng minh thu nhập bằng bảng lương bởi anh chị không có tài sản hiện hữu hay sổ tiết kiệm. Anh chị vẫn có thể chứng minh thu nhập để vay vốn thông qua các khoản thu nhập hàng tháng. Cụ thể như: sao kê bảng lương 3 – 6 tháng gần nhất. Thêm vào đó là hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe (nếu có)…

  Tùy thuộc vào gói vay, ngân hàng sẽ đưa ra những yêu cầu riêng về lương và thu nhập hàng tháng. Khách hàng cần chứng minh để đáp ứng nhu cầu vay vốn mua các sản phẩm tại Vinhomes Cổ Loa.

   

  – Cách 4: Chứng minh thu nhập bằng việc kết hợp các hình thức trên

  Trường hợp giá trị tài sản chứng minh thấp hay số dư tiết kiệm không đủ, mức lương hàng tháng không đáp ứng nhu cầu ngân hàng. Thì anh chị chắc chắn cần kết hợp những hình thức chứng minh mà tôi đã thông tin trên đây.

  Đối với nhiều khách hàng, chắc chắn đây là một điều bất tiện. Tuy nhiên, đây chỉ là trường hợp bất đắc dĩ của một số khách hàng chưa có nguồn tiền về. Hoặc họ kinh doanh tự do, tài chính lưu động, không cố định.

  Theo kinh nghiệm tư vấn ngân hàng, tôi khuyên anh chị cần tính toán các khoản vay cho hợp lý. Lựa chọn thông minh nhất chính là vay một khoản chỉ khoảng 30-40% giá trị căn hộ.

  Lợi ích mang lại là không cần phải chứng minh thu nhập hoặc chứng minh thu nhập dễ dàng hơn. Đi kèm với đó, anh chị cũng sẽ tránh được những thủ tục và vấn đề rắc rối sau này.

  Ngoài ra, anh chị cũng cần lựa chọn được gói vay với thời gian phù hợp. Tránh trường hợp áp lực chi trả nợ lãi quá lớn. Điều đó khiến anh chị khó khăn trong việc chi tiêu và cân đối cho cuộc sống gia đình.

  Dự án Vinhomes Golden Avenue tại thành phố Móng Cái

  Dự án Vinhomes Bắc Luân ( Vinhomes Golden Avenue) là tổ Khu phưc hợp đô thị công nghiệp dịch vụ tại thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Một chủ đầu tư vơi uy tín và tiềm lực kinh tế. Hệ sinh thái cực kỳ lớn tại thị trường Bất động sản Việt Nam. Với những dự án lớn được đầu tư phát triển như: Vinpearl Nha Trang. Vinwonder Phú Quốc, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Riverside. Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina,..

  Chắc chắn Vinhomes Bắc Luân sẽ được thừa kế tất cả những tinh hoa mà Vingroup đã góp nhặt. Tâm huyết tạo nên một Khu đô thị hiện đại đẳng cấp tại thành phố Móng Cái.

  Tọa lạc tại Phường Hải Hòa, Thành phố Móng Cái. Gần với sông Ka Long, cầu Bắc Luân 2, cửa Khẩu Bắc Luân 2. Với lợi thế hưởng lợi từ hạ tầng giao thông hoàn thiện hiện đại.

  Tại Vinhomes Bắc Luân, Vingroup dự kiến sẽ mang lại nhưng dòng sản phẩm truyền thống như Shophouse, Liền kề và các dòng Biệt thự. Với ba Phân khu: New York, Paris, Tokyo lến tới 2322 sản phẩm.

  Khu NewYork: 768 căn (Giai đoạn 1)
  Khu Paris: 1025 căn (Giai đoạn 2)
  Khu Tokyo: 526 căn (Giai đoạn 3)

  Lời kết

  Với quy mô 110 ha cùng với 2322 sản phẩm đa dạng. Và hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp và sản phẩm đa dạng. Vinhomes Bắc Luân sẽ thực sự là một quả boom tấn với thị trường Bất động sản Móng Cái nói riêng và toàn Quốc nói chung. Vinhomes Bắc Luân chắc chắn sẽ góp phần đưa Bất động sản của Móng Cái lên một tầm cao mới.

  >> Vinhomes Móng Cái sẽ mở bán trong năm 2022. Bảng giá dự kiến các căn biệt thự và shophouse sẽ được cập nhật sớm nhất.

  Hotline: 19004523

  Email: cskh.vinhomesbacluan@gmail.com

  Website: www.vinhomesbacluan.com

  Trả lời